Bảo hiểm Prudential cố tình gây khó dễ cho khách hàng?

Nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương ngồi ghế nóng chung kết Ms Business World Beauty 2024

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Thế giới 2024 – Ms Business World Beauty 2024 đã chính thức diễn ra vào đêm 8/6 tại Singapore.

Các thí sinh chung cuộc đã có mặt và khoe sắc đầy rạng rỡ tại “Đảo quốc sư tử”, tạo nên một đêm thi đầy màu sắc và ấn tượng.

Cần biết - Nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương ngồi ghế nóng chung kết Ms Business World Beauty 2024

Nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương trao vương miệng cho tân Ms Business World Beauty 2024.

Trong vai trò giám khảo, nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương đã góp phần quan trọng vào sự thành công của sự kiện. Là một người uy tín, bà đã nhiều lần làm giám khảo cho các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế. Sự hiện diện của nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương không chỉ mang đến những đánh giá công tâm mà còn tạo thêm uy tín và sức hút cho cuộc thi.

Cần biết - Nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương ngồi ghế nóng chung kết Ms Business World Beauty 2024 (Hình 2).

Nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương làm giám khảo Ms Business World Beauty 2024.

Cần biết - Nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương ngồi ghế nóng chung kết Ms Business World Beauty 2024 (Hình 3).

Nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương là một nữ doanh nhân nổi tiếng trong làng kim hoàn Việt Nam, nổi tiếng với tài năng và sự sáng tạo trong nghệ thuật chế tác trang sức, đặc biệt là ngọc trai. Với kinh nghiệm nhiều năm gắn bó với nghề, chị đã tạo ra nhiều bộ sưu tập trang sức độc đáo, được đánh giá cao không chỉ ở trong nước mà còn trên thị trường quốc tế. Nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương cũng đang là người sáng lập và điều hành QueenPearld PQ - một trong những thương hiệu trang sức hàng đầu tại Việt Nam, góp phần đưa nghệ thuật chế tác trang sức truyền thống của Việt Nam vươn xa.

Cần biết - Nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương ngồi ghế nóng chung kết Ms Business World Beauty 2024 (Hình 4).
Cần biết - Nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương ngồi ghế nóng chung kết Ms Business World Beauty 2024 (Hình 5).
Cần biết - Nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương ngồi ghế nóng chung kết Ms Business World Beauty 2024 (Hình 6).

Cuộc thi Ms Business World Beauty 2024 quy tụ đại diện từ nhiều quốc gia, những người phụ nữ không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn tài năng và bản lĩnh. Các thành viên Ban tổ chức và giám khảo được công bố lần lượt là những cái tên có sức ảnh hưởng lớn trong làng sắc đẹp Việt Nam và thế giới. Điển hình như Nhà sáng lập/Nhà tài trợ chính của cuộc thi, nhà thiết kế Mai Phương Trang; Trưởng Ban tổ chức Đại diện Việt Nam, nữ hoàng điện ảnh và CEO Nalisa Nguyễn; Phó Ban tổ chức Đại diện Việt Nam, Á hậu 1 Miss Business Beauty Global 2023 và CEO Nguyễn Ngọc Ánh; Trưởng Ban tổ chức Đại diện Singapore, CEO Trần Kim Hoa; Phó Ban tổ chức Đại diện Singapore, ông Teo Seow Hian; Trưởng Ban tổ chức Đại diện Malaysia, Mr. Sam Guan và Phó Ban tổ chức, NTK Thơ Hồ.

Cần biết - Nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương ngồi ghế nóng chung kết Ms Business World Beauty 2024 (Hình 7).

Đêm chung kết trở nên đặc biệt hơn khi chiếc vương miện ngọc vương danh giá được trao cho thí sinh mang số báo danh 31, Maggie Huỳnh Nguyễn đến từ Hoa Kỳ. Maggie đã xuất sắc vượt qua các phần thi để giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi, trở thành Ms Business World Beauty 2024. Với phần trình diễn tự tin, phong thái chuyên nghiệp và câu trả lời ứng xử thông minh, Maggie đã chinh phục được cả Ban giám khảo lẫn khán giả.

Cần biết - Nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương ngồi ghế nóng chung kết Ms Business World Beauty 2024 (Hình 8).

Sự kiện diễn ra thành công rực rỡ không chỉ là dịp để các thí sinh tỏa sáng mà còn là nơi hội tụ của những người yêu thích và tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ. Nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương, với nhiều năm kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về ngành thời trang và làm đẹp, đã có những đóng góp quan trọng, đưa ra những đánh giá chính xác và công bằng, góp phần tìm ra gương mặt xứng đáng cho ngôi vị cao nhất.

Cần biết - Nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương ngồi ghế nóng chung kết Ms Business World Beauty 2024 (Hình 9).

Cuộc thi Ms Business World Beauty 2024 không chỉ là sân chơi để các nữ doanh nhân thể hiện bản lĩnh và tài năng mà còn là nơi để kết nối, giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Thành công của cuộc thi cũng là minh chứng cho sự phát triển và tầm ảnh hưởng ngày càng lớn của cộng đồng doanh nhân sắc đẹp trên toàn thế giới.

Hải Thành