Bảo hiểm Prudential cố tình gây khó dễ cho khách hàng?

Vietcombank tuyển dụng loạt nhân sự cho các chi nhánh, phần lớn không yêu cầu kinh nghiệm

Trong đợt tuyển dụng này, vị trí quan hệ khách hàng được tuyển nhiều nhất với 113 chỉ tiêu; tiếp đến là kế toán/giao dịch viên (26 chỉ tiêu), ngân quỹ (2 chỉ tiêu), công nghệ thông tin (3 chỉ tiêu), nhân viên hỗ trợ kinh doanh (4 chỉ tiêu).

Ngân hàng Vietcombank vừa thông báo tuyển dụng nhân sự đợt VIII/2023 với số lượng 148 chỉ tiêu tại các chi nhánh. Trong đó, Vietcombank tuyển dụng tới 131 nhân sự không yêu cầu kinh nghiệm cho các vị trí quan hệ khách hàng, kế toán, giao dịch viên, ngân quỹ, công nghệ thông tin, nhân viên hỗ trợ kinh doanh; và 17 nhân sự có kinh nghiệm để làm việc tại các chi nhánh.

Thời gian nhận hồ sơ đối với vị trí không yêu cầu kinh nghiệm là hết ngày 27/09/2023. Đối với vị trí yêu cầu kinh nghiệm là đến hết ngày 31/12/2023 hoặc đến khi tuyển dụng đủ.

Trong đợt tuyển dụng này, vị trí quan hệ khách hàng được tuyển nhiều nhất với 113 chỉ tiêu; tiếp đến là kế toán/giao dịch viên (26 chỉ tiêu), ngân quỹ (2 chỉ tiêu), công nghệ thông tin (3 chỉ tiêu), nhân viên hỗ trợ kinh doanh (4 chỉ tiêu).

Đợt này ngân hàng mở tuyển trên 17 tỉnh thành. Trong đó, 3 địa phương được tuyển dụng nhiều nhất là TP.HCM (40 chỉ tiêu); Khánh Hòa (13 chỉ tiêu), Hà Nội (9 chỉ tiêu).

Vietcombank lưu ý chỉ nhận hồ sơ ứng viên tốt nghiệp Đại học hệ tập trung chính quy/liên kết (không bao gồm hệ liên thông, tại chức, văn bằng 2, vừa học vừa làm) của các trường Đại học theo quy định của Vietcombank. Đào tạo Thạc sỹ trở lên chỉ là tiêu chí ưu tiên.

Kể từ đầu năm đến nay, Vietcombank đã có nhiều đợt tuyển dụng với tổng quy mô lên đến hàng trăm nhân sự. Trong đó, nhiều nhất là đợt tuyển dụng vào tháng 3/2023 với 350 chỉ tiêu không yêu cầu kinh nghiệm phổ biến dành cho các vị trí thuộc bộ phận khách hàng, kế toán, giao dịch viên... và 75 chỉ tiêu có yêu cầu kinh nghiệm.

Mới nhất, giữa tháng 8, ngân hàng này cũng thông báo tuyển dụng 62 chỉ tiêu bổ sung nhân sự cho các đơn vị tại Trụ sở chính. Cụ thể, 43/62 chỉ tiêu đợt này dành cho Trung tâm Dữ liệu và Phân tích với các vị trí chuyên gia và chuyên viên quản trị dữ liệu, kỹ thuật dữ liệu, khoa học dữ liệu và phân tích dữ liệu kinh doanh.

Các chỉ tiêu còn lại Vietcombank tuyển dụng nhân sự cho Trung tâm Định giá tài sản (6 chỉ tiêu), Ban Mua sắm và Quản lý tài sản (3 chỉ tiêu), Giám sát hoạt động (6 chỉ tiêu), Quản lý rủi ro hoạt động (2 chỉ tiêu) và Ban Tuyên giáo Đảng ủy (2 chỉ tiêu).

Tại thời điểm 30/6, Vietcombank có 23.300 nhân sự làm việc trên toàn hệ thống, tăng gần 700 người so với cuối năm 2022. Trong đó, ngân hàng mẹ có 22.579 nhân sự, tăng 714 người trong 6 tháng đầu năm.