Bảo hiểm Prudential cố tình gây khó dễ cho khách hàng?

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Mỹ 2024 lan tỏa tình yêu thương qua chương trình thiện nguyện tại Vũng Tàu

Chương trình thiện nguyện “Thắp lửa yêu thương” là một trong những hoạt động nổi bật, tiếp nối chuỗi các sự kiện hướng về cộng đồng đã được tổ chức trước đó.

Với sứ mệnh lan tỏa tinh thần yêu thương và sẻ chia, chương trình lần này tập trung vào việc hỗ trợ những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại Thành phố Vũng Tàu.

Cần biết - Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Mỹ 2024 lan tỏa tình yêu thương qua chương trình thiện nguyện tại Vũng Tàu

Sáng ngày 23/6, tại Hội trường Trường Trương Công Định, địa chỉ 238 Bình Giã, Phường 8, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Ban tổ chức và các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Mỹ 2024 đã cùng nhau tham gia buổi trao tặng 50 phần quà và tiền mặt đến tay các phụ nữ của 17 phường ở TP.Vũng Tàu đem lại niềm vui và hy vọng cho những mảnh đời kém may mắn.

Cần biết - Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Mỹ 2024 lan tỏa tình yêu thương qua chương trình thiện nguyện tại Vũng Tàu (Hình 2).
Cần biết - Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Mỹ 2024 lan tỏa tình yêu thương qua chương trình thiện nguyện tại Vũng Tàu (Hình 3).

Chương trình thiện nguyện “Thắp lửa yêu thương” là một sự kiện đầy ý nghĩa, nhằm lan tỏa tinh thần yêu thương và sẻ chia đến những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại các phường xã của TP.Vũng Tàu. 50 phần quà, bao gồm bì thư và các món quà tặng thiết thực khác, đã được trao tận tay những người cần hỗ trợ, nhằm góp phần cải thiện cuộc sống hàng ngày của họ.

Cần biết - Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Mỹ 2024 lan tỏa tình yêu thương qua chương trình thiện nguyện tại Vũng Tàu (Hình 4).

Buổi lễ được tổ chức trang trọng và ấm cúng, với sự hiện diện của nhiều đại biểu quan trọng từ phía lãnh đạo địa phương và các đơn vị phối hợp. Đáng chú ý, có sự tham gia của bà Lê Thị Kim Thu, Tỉnh ủy ciên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; Bà Cấn Thị Thu, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Phụ nữ TP.Vũng Tàu; và Bà Nguyễn Thị Kim Phượng, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ TP.Vũng Tàu. Sự hiện diện của các vị lãnh đạo thể hiện sự quan tâm sâu sắc và hỗ trợ mạnh mẽ từ phía chính quyền địa phương đối với những hoạt động thiện nguyện, đồng thời góp phần động viên, khích lệ tinh thần của những người tham gia chương trình.

Cần biết - Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Mỹ 2024 lan tỏa tình yêu thương qua chương trình thiện nguyện tại Vũng Tàu (Hình 5).

Trưởng BTC – Hoa hậu Vũ Ngọc Anh nhận hoa và thư cảm ơn từ lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cần biết - Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Mỹ 2024 lan tỏa tình yêu thương qua chương trình thiện nguyện tại Vũng Tàu (Hình 6).

Từ phía Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Mỹ 2024, các đại diện quan trọng như Hoa Hậu Vũ Ngọc Anh - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi; Á Hậu Lê Xuân Tâm - Phó Ban tổ chức; Á hậu Mai Thanh Thủy - Thành viên Ban giám khảo và Hoa hậu Đại sứ Thương hiệu 2019 - Trần Thị Nhỏ Hằng - Trưởng Ban cố vấn cũng có mặt. Sự có mặt của các đại diện từ Ban tổ chức không chỉ tôn vinh thêm cho chương trình mà còn khẳng định cam kết của công ty đối với các hoạt động xã hội ý nghĩa.

Cần biết - Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Mỹ 2024 lan tỏa tình yêu thương qua chương trình thiện nguyện tại Vũng Tàu (Hình 7).

Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi, chia sẻ: “Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, mỗi hành động nhỏ đều có thể góp phần tạo nên sự thay đổi lớn. Chương trình “Thắp lửa yêu thương” không chỉ là một hoạt động thiện nguyện, mà còn là dịp để các nữ doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương đối với cộng đồng, đặc biệt là những phụ nữ đang gặp khó khăn trong cuộc sống”.

Cần biết - Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Mỹ 2024 lan tỏa tình yêu thương qua chương trình thiện nguyện tại Vũng Tàu (Hình 8).

Á Hậu Lê Xuân Tâm, Phó Ban tổ chức, cũng bày tỏ cảm xúc: “Thật xúc động khi thấy niềm vui và hy vọng trong ánh mắt của những chị em phụ nữ khi nhận được những phần quà từ chương trình. Chúng tôi hy vọng rằng, những sự hỗ trợ này sẽ giúp họ vượt qua khó khăn và có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống”.

Cần biết - Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Mỹ 2024 lan tỏa tình yêu thương qua chương trình thiện nguyện tại Vũng Tàu (Hình 9).

Chương trình “Thắp lửa yêu thương” không chỉ mang lại niềm vui và sự hỗ trợ thiết thực cho những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, mà còn là dịp để các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Mỹ 2024 thể hiện tấm lòng nhân ái và trách nhiệm xã hội của mình. Những hoạt động thiện nguyện như thế này chính là nhịp cầu kết nối yêu thương, đưa mọi người đến gần nhau hơn, và góp phần xây dựng một cộng đồng đoàn kết, tràn đầy yêu thương.

Cần biết - Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Mỹ 2024 lan tỏa tình yêu thương qua chương trình thiện nguyện tại Vũng Tàu (Hình 10).

Kết thúc chương trình, những nụ cười và niềm vui hiện rõ trên gương mặt của các chị em phụ nữ nhận quà, cũng như các thành viên Ban tổ chức và đại biểu tham dự. Đây thực sự là một ngày ý nghĩa, là minh chứng cho tinh thần sẻ chia và yêu thương trong cuộc sống.

Cần biết - Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Mỹ 2024 lan tỏa tình yêu thương qua chương trình thiện nguyện tại Vũng Tàu (Hình 11).

Chương trình thiện nguyện “Thắp lửa yêu thương” đã thành công tốt đẹp, góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng, và khẳng định vai trò tích cực của các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Mỹ 2024 trong việc xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Văn An