Bảo hiểm Prudential cố tình gây khó dễ cho khách hàng?

Giải pháp nào cho nước sạch, an toàn để mỗi ngày đều sống khỏe?

Hiện nay, để có nước sạch và an toàn để uống là nhu cầu ngày càng bức thiết của mỗi hộ gia đình Việt Nam. Trong đó máy lọc nước là lựa chọn hợp lý nhưng máy nào, thương hiệu nào, có hiệu suất nào phù hợp với đông đảo người tiêu dùng? Máy lọc nước hiệu suất cao Livotec với khả năng lọc sạch vượt trội gấp 1,5 lần máy thông thường nhờ công nghệ Max Performance hiện đại, đem đến nguồn nước tinh khiết đóng chai cùng đa dạng chế độ nước đang được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng để sống khỏe mỗi ngày.

Lựa chọn tối ưu trong phân khúc phổ thông

Ô nhiễm nguồn nước đang diễn ra ngày càng nghiêm trọng. Ngay cả khi đang sử dụng nước máy được cung cấp bởi các nhà máy cấp nước sạch thành phố nhưng nhiều hộ gia đình vẫn gặp tình trạng nước vẩn đục, màu ngả vàng, mùi clo… Bên cạnh đó, trong nước còn có thể chứa nhiều chất độc hại mà mắt thường không nhìn thấy như virus, vi khuẩn, kim loại nặng, arsen, chất hóa học… Đáng lo ngại, những chất độc hại này không thể được loại bỏ hết nếu chỉ đun sôi gây hại sức khỏe cho người uống đặc biệt là trẻ nhỏ.

Cần biết - Giải pháp nào cho nước sạch, an toàn để mỗi ngày đều sống khỏe?

Máy lọc nước hiệu suất cao Livotec tạo nguồn nước tinh khiết chuẩn đóng chai

Trước nỗi lo nguồn nước thiếu an toàn gây hại cho sức khỏe, nhiều người đã tìm mua máy lọc nước. Trong đó, các sản phẩm máy lọc nước của Việt Nam với đặc điểm hiệu suất cao, khả năng lọc sạch vượt trội với giá dưới 10 triệu đồng… được ưa chuộng hơn cả.

Anh Lê Linh, quản lý một cửa hàng điện máy tại Bình Dương cho biết: “Máy lọc nước hiệu suất cao Livotec có hiệu quả lọc vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác cùng phân khúc phổ thông nhờ công nghệ lọc Max Performance hiện đại gấp 1,5 lần hiệu suất lọc. Có lẽ vì thế mà lượng khách hàng đến tìm hiểu và chọn mua Livotec ở cửa hàng chúng tôi rất nhiều, trong đó phần lớn là các gia đình đang có con nhỏ, cần nguồn nước sạch và an toàn để pha sữa cho con”.

Nước chuẩn tinh khiết đóng chai, sẵn sàng 3 chế độ nóng - lạnh - nguội

Là một khách hàng đã và đang sử dụng máy lọc nước hiệu suất cao Livotec, anh Vũ Tiến (TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Dù đã đun sôi nhưng nước uống vẫn bị lắng cặn đục li ti. Gia đình lại có trẻ nhỏ phải dùng nước để pha sữa cho con nên tôi rất lo lắng. Bản thân là một kỹ sư điện lạnh, tôi tìm hiểu thấy có máy lọc nước hiệu suất cao Livotec ứng dụng công nghệ Max Performance, đạt chứng nhận nước chuẩn tinh khiết QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y tế nên tin tưởng lựa chọn. Quá trình sử dụng tôi rất hài lòng vì chất lượng nước an toàn, an tâm pha sữa cho con và cả nhà uống trực tiếp không cần đun sôi, lại có thêm chế độ nóng - lạnh hợp với nhu cầu của mọi người”.

Cần biết - Giải pháp nào cho nước sạch, an toàn để mỗi ngày đều sống khỏe? (Hình 2).

Máy lọc nước hiệu suất cao Livotec loại bỏ tối đa chất độc hại trong nước

Được biết, máy lọc nước hiệu suất cao Livotec sử dụng hệ lõi lọc hiện đại  với lõi lọc thô Max Performance gấp 1,5 lần hiệu suất - gấp 1,5 lần tuổi thọ, màng RO sản xuất tại Hàn Quốc và hệ lõi chức năng rời thay nhanh. Nhờ vậy, nước được loại bỏ tối đa tạp chất, cặn bẩn, chất hữu cơ, ion kim loại nặng, arsen, virus, vi khuẩn… đồng thời  bổ sung nhiều vi khoáng, khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước hiệu suất cao Livotec cho ra nguồn nước tinh khiết chuẩn đóng chai theo QCVN 6-1:2010/BYT do Viện sức khỏe Nghề nghiệp & Môi trường thuộc Bộ Y tế chứng nhận. Đây là quy chuẩn cao nhất dành cho nước uống trực tiếp tại Việt Nam, đảm bảo nguồn nước an toàn, có thể uống trực tiếp tại vòi, không cần đun sôi.

Cần biết - Giải pháp nào cho nước sạch, an toàn để mỗi ngày đều sống khỏe? (Hình 3).

Máy lọc nước Livotec đạt chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT

Livotec mang đến đa dạng sự lựa chọn cho người dùng với nhiều dòng sản phẩm, từ máy lọc nước RO đến máy lọc nước nóng nguội và máy lọc nước nóng lạnh. Các sản phẩm có thiết kế tinh tế, kiểu dáng hiện đại, sử dụng kính cường lực sang trọng, bền bỉ và được bảo hành chính hãng đến 36 tháng.

Được biết, một số dòng máy Livotec được đông đảo người dùng ưa chuộng như Livotec 608, Livotec 635, Livotec 636, Livotec 638…

Cần biết - Giải pháp nào cho nước sạch, an toàn để mỗi ngày đều sống khỏe? (Hình 4).

Nhiều models máy lọc nước hiệu suất cao Livotec đang được bán tại siêu thị Điện máy xanh với giá hấp dẫn

Hiện các models này đang được bán tại siêu thị Điện Máy Xanh với chương trình ưu đãi hấp dẫn HOT SALES từ 1/7 tới 14/7. Người tiêu dùng có thể tới trực tiếp địa chỉ siêu thị Điện máy xanh gần nhất để tìm hiểu và mua hàng hoặc xem online tại đây https://www.dienmayxanh.com/dat-truoc-san-pham/may-loc-nuoc-livotec

Máy lọc nước hiệu suất cao Livotec là một trong số ít thương hiệu có nước sau lọc đạt chuẩn tinh khiết đóng chai theo QCVN 6-1:2010/BYT do Viện sức khỏe Nghề nghiệp & Môi trường thuộc Bộ Y tế chứng nhận. 

Cần biết - Giải pháp nào cho nước sạch, an toàn để mỗi ngày đều sống khỏe? (Hình 5).

Livotec sở hữu hệ lõi lọc hiệu suất cao với lõi lọc thô Max Performance, màng RO sản xuất tại Hàn Quốc và hệ lõi lọc chức năng hiện đại. Nước sau lọc không chỉ được loại bỏ đến 99,99% chất độc hại, tạp chất, cặn bẩn, virus, vi khuẩn, ion kim loại nặng… mà còn được bổ sung thêm khoáng chất cần thiết, tăng cường sức khỏe người dùng. 

Thương hiệu cũng gây ấn tượng với người dùng bởi thiết kế sản phẩm tinh tế, hiện đại, có độ bền cao cùng chính sách bảo hành lên đến 36 tháng. 

Hiện, máy lọc nước hiệu suất cao Livotec đang được bán tại hầu hết các cửa hàng đại lý chính hãng, siêu thị điện máy trên toàn quốc. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, độc giả vui lòng truy cập website: https://livotec.com/

Thu Hà