Bảo hiểm Prudential cố tình gây khó dễ cho khách hàng?

Doanh nhân Đào Bá Khương – hành trình thành công trong lĩnh vực kinh doanh và những dự án đầy triển vọng

Doanh nhân Đào Bá Khương là một tấm gương đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam. Với hành trình đầy thử thách và thành công, anh đã ghi dấu ấn của mình không chỉ trong ngành tài chính - ngân hàng mà còn trong nhiều lĩnh vực khác. Đào Bá Khương đã trải qua nhiều khó khăn và thất bại trước khi thành công, nhưng sự bản lĩnh và tài giỏi của anh không bị bất cứ điều gì làm cản trở.

Cần biết - Doanh nhân Đào Bá Khương – hành trình thành công trong lĩnh vực kinh doanh và những dự án đầy triển vọng

Trong giai đoạn từ 1999 đến 2014, doanh nhân Đào Bá Khương đã làm việc với các tỷ phú giàu nhất Việt Nam tại các ngân hàng nổi tiếng như ACB, Sacombank, LienvietpostBank, Tpbank và Oceanbank. Tại đây, doanh nhân Đào Bá Khương có cơ hội hợp tác và làm việc cùng các nhân vật nổi tiếng và giàu có trong lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam, đã giúp anh mở rộng mạng lưới quan hệ và hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của doanh nghiệp thành công. Nhờ vào kinh nghiệm làm việc với các tỷ phú giàu nhất Việt Nam và làm việc tại các ngân hàng lớn, doanh nhân Đào Bá Khương đã tích lũy được một lượng kiến thức và kỹ năng quý báu trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Điều này đã tạo nên nền tảng vững chắc cho sự phát triển và thành công của anh trong các dự án và hoạt động kinh doanh sau này.

Sau thời gian đó, doanh nhân Đào Bá Khương nhận lời mời từ chủ tịch tập đoàn Thủy sản Minh Phú (Vua Tôm) vai trò TGĐ Công ty Cổ phần Bao Bì Minh Phú Long để tham gia làm việc. Tuy nhiên, dự án có chút thay đổi vào phút thứ 90! Ngay sau đó doanh nhân Đào Bá Khương được Chủ tịch Lê Văn Quang đề cử đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Mekong Logistics (Liên doanh giữa Minh Phú và Gemadept). Mặc dù đã gặp phải những trở ngại và thử thách, anh không từ bỏ mục tiêu của mình. Thay vì nản lòng, anh sẵn lòng đối mặt với những khó khăn và tìm cách vượt qua chúng. Anh đã dành nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu, học hỏi và phát triển bản thân. Khi có thời gian anh lại tổ chức các khóa huấn luyện kỹ năng cho nhân viên, học viên tại công ty và các đối tác bên ngoài.

Cần biết - Doanh nhân Đào Bá Khương – hành trình thành công trong lĩnh vực kinh doanh và những dự án đầy triển vọng (Hình 2).

Quyết tâm của doanh nhân Đào Bá Khương đóng vai trò quan trọng trong việc giúp anh đạt được thành công ở hiện tại. Anh đã có mục tiêu rõ ràng, tâm huyết với những gì mình làm và anh đã sẵn sàng đặt ra các kế hoạch chi tiết và làm việc chăm chỉ để thực hiện những mục tiêu đó. Nhờ sự kiên nhẫn và quyết tâm của bản thân, giai đoạn đó anh đã vượt qua những khó khăn và đạt được thành công đáng kể trong sự nghiệp của mình. 

Ngoài việc vượt qua khó khăn và đạt được thành công trong sự nghiệp, doanh nhân Đào Bá Khương còn đóng góp đáng kể trong lĩnh vực xuất khẩu gạo. Anh được nhiều lãnh đạo Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ngành kinh tế nộng nghiệp mời làm giám đốc kinh doanh và điều hành một công ty xuất khẩu gạo, trụ sở tại An Giang; Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần TQH GROUP, trụ sở tại Bắc Giang, chuyên sản xuất kinh doanh Bánh Piza, Nước hoa, Nước giặt, Nước rủa chén, Nước lau sàn; Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thảo Dươc Trương Dương, trụ sở tại Thanh Hóa với mục tiêu đưa hơn 1 triệu tấn gạo Việt Nam ra nhiều quốc gia trên thế giới trong năm 2024 ( Ngọc Thiên Phú) và giúp cho nhiều nghìn người Việt Nam được hưởng lợi từ các sản phẩm sạch thuần thiên nhiên. Anh đã xây dựng một mạng lưới liên kết với các nhà sản xuất gạo uy tín và công ty xuất khẩu giúp hoàn thành mục tiêu này trong thời gian sớm nhất. Thành công của anh Đào Bá Khương trong lĩnh vực xuất khẩu gạo không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn góp phần nâng cao uy tín và tiếng tăm của nền nông nghiệp Việt Nam trên thế giới.

Cần biết - Doanh nhân Đào Bá Khương – hành trình thành công trong lĩnh vực kinh doanh và những dự án đầy triển vọng (Hình 3).

Doanh nhân Đào Bá Khương cũng đã tạo ra những thay đổi tích cực trong cộng đồng. Anh đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân Việt Nam và góp phần nâng cao mức sống của họ. Đồng thời, anh cũng thực hiện các hoạt động xã hội, từ thiện như hỗ trợ học bổng du học Mỹ và nhiều giải thưởng cho các em khó khăn-học giỏi có nhiều việc làm sau khi tốt nghiệp Đại học nhằm hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn và giúp đỡ cộng đồng xung quanh thông qua chương trình cuộc thi Hoa hậu sinh viên Hòa bình, ngày 27/11/2023 họp báo công bố tại Đại học văn hóa TP. Hồ chí Minh.

Đây không chỉ là một cuộc thi vẻ đẹp truyền thống, mà còn là một nền tảng để các thí sinh thể hiện sự thông minh, tài năng và tầm nhìn về một xã hội hoà bình và phát triển bền vững. Mục tiêu của Cuộc thi Hoa hậu sinh viên Hòa bình Việt Nam là khuyến khích và tôn vinh những sinh viên có tầm nhìn và ý thức xã hội cao, đồng thời tạo ra cơ hội để họ giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với nhau. Ngoài ra, sự kiện cũng mong muốn tạo ra một tinh thần đoàn kết và hợp tác giữa các sinh viên, góp phần vào sự phát triển và cải thiện của cộng đồng.

Cần biết - Doanh nhân Đào Bá Khương – hành trình thành công trong lĩnh vực kinh doanh và những dự án đầy triển vọng (Hình 4).

Đặc biệt, doanh nhân Đào Bá Khương và cộng sự của mình còn chuẩn bị khởi công xây dựng 800 căn nhà ở xã hội tại Bắc Giang, nhằm phục vụ cho CBCNV tại các khu công nghiệp của tỉnh này. Dự án này đã được các cơ quan quản lý phê duyệt và đánh dấu sự đóng góp quan trọng của anh và cộng sự trong việc cải thiện điều kiện sống và đảm bảo nhà ở cho cộng đồng nhất là những nhân sự thuộc diện nghèo, cận nghèo được tiếp cận và sở hữu nhà ở lâu dài từ giải pháp này.

Doanh nhân Đào Bá Khương đã trải qua một hành trình đầy gian nan và thử thách để đạt được thành quả hiện tại. Tuy anh đã trải qua nhiều thất bại, nhưng sự bản lĩnh, kiên nhẫn và tinh thần không bỏ cuộc đã giúp anh vượt qua mọi trở ngại với câu khẩu hiệu là “Nếu đam mê dẫn bạn đến thành công thì kiên trì là chiếc xe đưa bạn đến đó”. Anh đã không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh mà còn có những đóng góp rất tích cực cho cộng đồng với phương châm “Thay đổi tư duy thay đổi cuộc sống”.

Cần biết - Doanh nhân Đào Bá Khương – hành trình thành công trong lĩnh vực kinh doanh và những dự án đầy triển vọng (Hình 5).
Cần biết - Doanh nhân Đào Bá Khương – hành trình thành công trong lĩnh vực kinh doanh và những dự án đầy triển vọng (Hình 6).
Cần biết - Doanh nhân Đào Bá Khương – hành trình thành công trong lĩnh vực kinh doanh và những dự án đầy triển vọng (Hình 7).

Hành trình của doanh nhân Đào Bá Khương là một minh chứng cho sự quyết tâm, sự cống hiến và khả năng vượt qua khó khăn của một người thành công với câu cửa miệng là ai muốn thành công thì phải hiểu được cụm từ “Các đức tính, phẩm chất của người thành công”.

Ngọc Nga