Bảo hiểm Prudential cố tình gây khó dễ cho khách hàng?

Bình Phước: Nam sinh 16 tuổi bị đuối nước thương tâm tại hồ tưới tiêu

Gia đình phát hiện em A. nổi dưới hồ nước tưới của gia đình, trong tư thế nằm úp mặt xuống nước.

Ngày 25/6, đại diện lãnh đạo UBND xã Thống Nhất (huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước tại hồ nước tưới tiêu của gia đình. Nạn nhân là nam sinh 16 tuổi.

Dân sinh - Bình Phước: Nam sinh 16 tuổi bị đuối nước thương tâm tại hồ tưới tiêu

Hiện trường gia đình phát hiện em Trần Thế A. đang nổi dưới hồ nước tưới trong tư thế nằm úp mặt xuống mặt nước.

Trước đó, chiều tối ngày 24/6, người thân của gia đình em Trần Thế A. (16 tuổi, ngụ xã Thống Nhất) ra vườn cà phê của gia đình. Khi đến hồ chứa nước để tưới tiêu của gia đình trong vườn, thì bàng hoàng phát hiện em A. đang nổi dưới hồ nước tưới trong tư thế nằm úp mặt xuống nước.

Thấy vậy, người nhà đã nhảy xuống hồ đưa em A. lên bờ, đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bù Đăng phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước nhanh chóng đến hiện trường tổ chức khám nghiệm, điều tra vụ việc.

Qua điều tra bước đầu, công an xác định em A. ra ngoài khu vực hồ nước tưới tiêu của gia đình chơi rồi bị trượt chân rơi xuống nước. Do mực nước trong hồ cao khoảng 3m được lót bạt nên rất trơn. Trong khi đó, em A. lại không biết bơi nên bị đuối nước.

Ngày 25/6, chính quyền địa phương xã Thống Nhất cũng đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình nam sinh Trần Thế A. số tiền 2 triệu đồng.